Giới thiệu về Hyundai Thành Công

SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU

Thúc đẩy sự tiến bộ của con người và xã hội thông qua mũi nhọn cốt lõi trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Ô tô, mở đường cho quá trình hiện đại hóa, hội nhập hóa của xã hội một cách quyết liệt, bền vững và có trách nhiệm.

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU

Trở thành Thương hiệu số 1 trong ngành Công nghiệp Ô tô tại Việt Nam và là nhà sản xuất OEM và linh kiện chuyên nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng ngành Công nghiệp Ô tô toàn cầu. Từng bước kiến tạo bản sắc riêng và đưa ngành Công nghiệp Ô tô Việt Nam lớn mạnh trên bản đồ thế giới.

Lấy khách hàng làm trung tâm

Luôn tập trung vào việc thấu hiểu, thỏa mãn nhu cầu và tìm cách gia tăng giá trị cho khách hàng trước khi phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Quyết liệt

Tầm nhìn hướng tới những mục tiêu đầy tham vọng và theo đuổi chúng với tinh thần quyết liệt, bền bỉ để biến những điều không thể thành khả thi.

Gắn kết tập thể

Đề cao tinh thần gắn kết cùng sức mạnh tập thể để đạt tới các mục đích chung. Cam kết chia sẻ thành công với con người – bảo toàn tính nhân văn của doanh nghiệp

Chuyên nghiệp

Tôn trọng và phát huy tính chuyên nghiệp trong cung cấp sản phẩm & dịch vụ, nỗ lực theo đuổi các tiêu chuẩn toàn cầu trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Hội nhập

Hội nhập để không ngừng phát triển, sẵn sàng học hỏi, thay đổi và cải tiến liên tục để hoàn thiện hơn.